รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  400-2524
  เส้นหมี่
  Rice vermicelli
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  4 กุมภาพันธ์ 2525   (ปัจจุบันยกเลิกแล้ว)

ประกาศและงานทั่วไป
99
พิเศษ 16
4 กุมภาพันธ์ 2525
571
24 ธันวาคม 2524

มาตรฐานนี้กำหนด ขนาด คุณลักษณะที่ต้องการ วัตถุเจือปนอาหาร สุขลักษณะ ภาชนะบรรจุ ปริมาณ เครื่องหมายและฉลาก การชักตัวอย่างและเกณฑ์ตัดสิน การตรวจสอบและการวิเคราะห์เส้นหมี่

This standard sizes, general requirements, food additives, hygiene, containers, quantity, mark and label, sampling and criteria for conformity, inspection and analutical.

Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร