เลขที่ มอก. : 400-2524
ชื่อ มอก. :
เส้นหมี่
TIS NAME :
Rice vermicelli
ประเภทมาตรฐาน :
มอก. มาตรฐานทั่วไป
วันที่เริ่มใช้ :
4 กุมภาพันธ์ 2525 (ปัจจุบันยกเลิกแล้ว)
ประกาศในราชการกิจจานุเบกษา :
ฉบับที่ ประกาศและงานทั่วไป
เล่ม 99
ตอน พิเศษ 16
วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2525
ประกาศกระทรวง :
ฉบับที่ 571
วันที่ 24 ธันวาคม 2524
บทคัดย่อ ภาษาไทย : มาตรฐานนี้กำหนด ขนาด คุณลักษณะที่ต้องการ วัตถุเจือปนอาหาร สุขลักษณะ ภาชนะบรรจุ ปริมาณ เครื่องหมายและฉลาก การชักตัวอย่างและเกณฑ์ตัดสิน การตรวจสอบและการวิเคราะห์เส้นหมี่
Abstract : This standard sizes, general requirements, food additives, hygiene, containers, quantity, mark and label, sampling and criteria for conformity, inspection and analutical.