มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
เลขที่ มอก. :
3667-2566
ชื่อ มอก. :
โยเกิร์ตกรอบ
TIS NAME :
FREEZE DRIED YOGHURT
ประเภทมาตรฐาน :
มอก. มาตรฐานทั่วไป
วันที่เริ่มใช้ :
20 กรกฏาคม 2567
ประกาศในราชการกิจจานุเบกษา :
ฉบับที่
ประกาศและงานทั่วไป
เล่ม
141
ตอน
พิเศษ 196 ง หน้า 20
วันที่
19 กรกฏาคม 2567
ประกาศกระทรวง :
ฉบับที่
วันที่
24 พฤษภาคม 2567
บทคัดย่อ ภาษาไทย :
- ครอบคลุมเฉพาะโยเกิร์ตที่แห้งกรอบโดยผ่านการทำแห้งเยือกแข็ง (freeze drying)
Abstract :
สั่งซื้อ 60฿
พิมพ์
กลับไป
Tisi-IT
P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร