รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3678-2566
  เมล็ดกาแฟ - การตรวจสอบด้วยการดมและตรวจพินิจ และการหาสิ่งแปลกปลอมและข้อบกพร่อง
  GREEN COFFEE - OLFACTORY AND VISUAL EXAMINATION AND DETERMINATION OF FOREIGN MATTER AND DEFECTS
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  20 กรกฏาคม 2567
  ISO 4149:2005

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 196 ง หน้า 24
19 กรกฏาคม 2567
24 พฤษภาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 4149:2005(E) Green coffee — Olfactory and visual examination and determination of foreign matter and defects มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีการตรวจสอบด้วยการดมและตรวจพินิจ และการหาสิ่งแปลกปลอมและข้อบกพร่องในเมล็ดกาแฟจากทุกแหล่งกำเนิด เพื่อประเมิน ความสอดคล้องตามข้อกำหนดหรือข้อตกลง วิธีดังกล่าวสามารถใช้กำหนดคุณลักษณะของเมล็ดกาแฟได้อย่างน้อยหนึ่งรายการที่มีผลกระทบต่อคุณภาพกาแฟ เพื่อวัตถุประสงค์ทางเทคนิค การพาณิชย์ การจัดการ การตัดสิน และเพื่อการควบคุมคุณภาพหรือการตรวจสอบคุณภาพ - ใช้ได้กับเมล็ดกาแฟ ตาม ISO 3509


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร