รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3680-2566
  กาแฟและผลิตภัณฑ์กาแฟ - การหาขนาดอนุภาคของกาแฟคั่วบด - วิธีใช้ตะแกรงร่อนร่วมกับแปรงกลม
  COFFEE AND COFFEE PRODUCTS - DETERMINATION OF PARTICLE SIZE OF GROUND ROASTED COFFEE - HORIZONTAL SIEVING MOTION METHOD USING CIRCULAR BRUSHES
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  20 กรกฏาคม 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 196 ง หน้า 26
19 กรกฏาคม 2567
24 พฤษภาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 23134:2022(E) Coffee and coffee products — Determination of particle size of ground roasted coffee — Horizontal sieving motion method using circular brushes มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีวิเคราะห์การกระจายขนาดอนุภาคของกาแฟคั่วบด โดยวิธี ใช้ตะแกรงร่อนร่วมกับแปรงกลม เพื่อลดผลกระทบจากการอุดตัน การรวมตัว และการยึดเกาะ ซึ่งระบุหลักการทั่วไปที่ต้องปฏิบัติตามเกี่ยวกับเครื่องมือ ขั้นตอน และการแสดงผลลัพธ์ - ใช้ได้กับขนาดอนุภาคตั้งแต่ประมาณ 150 µm ถึง 2 mm


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร