รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3693-2566
  ชาและชาสำเร็จรูปในรูปแบบของแข็ง - การหาปริมาณคาเฟอีน - วิธีโครมาโทกราฟีแบบของเหลวสมรรถนะสูง
  TEA AND INSTANT TEA IN SOLID FORM - DETERMINATION OF CAFFEINE CONTENT - METHOD USING HIGH-PERFORMANCE LIQUID CHROMATOGRAPHY
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  20 กรกฏาคม 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 196 ง หน้า 27
19 กรกฏาคม 2567
24 พฤษภาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 10727:2002(E) Tea and instant tea in solid form — Determination of caffeine content — Method using high-performance liquid chromatography มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีตรวจวัดปริมาณคาเฟอีนในชาและชาสำเร็จรูปโดยวิธีโครมาโทกราฟีแบบของเหลวสมรรถนะสูง (HPLC) สามารถประยุกต์ใช้กับชาเขียว ชาดำ และผลิตภัณฑ์ชาสกัดคาเฟอีน


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร