รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3699-2566
  ชาอูหลง - ความหมายและข้อกำหนดพื้นฐาน
  OOLONG TEA - DEFINITION AND BASIC REQUIREMENTS
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  20 กรกฏาคม 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 196 ง หน้า 30
19 กรกฏาคม 2567
24 พฤษภาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 20716:2022(E) Oolong tea — Definition and basic requirements มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - ระบุชื่อของส่วนต่าง ๆ ของพืช ซึ่งเหมาะสำหรับการผลิตชาอูหลงเพื่อการบริโภคเป็นเครื่องดื่ม และข้อกำหนดทางเคมีสำหรับชาอูหลง เพื่อระบุว่าชาจากแหล่งนั้นได้รับการผลิตตามหลักปฏิบัติในการผลิตที่ดี - นอกจากนี้ยังระบุข้อกำหนดการบรรจุและการทำเครื่องหมายสำหรับชาอูหลงในภาชนะบรรจุด้วย - ไม่สามารถใช้ได้กับชาแต่งกลิ่นรส


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร