รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3700-2566
  ชา - การแบ่งชั้นคุณภาพโดยการวิเคราะห์ขนาดอนุภาค
  TEA - CLASSIFICATION OF GRADES BY PARTICLE SIZE ANALYSIS
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  20 กรกฏาคม 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 196 ง หน้า 31
19 กรกฏาคม 2567
24 พฤษภาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 11286:2004(E) Tea — Classification of grades by particle size analysis มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีการจำแนกชั้นคุณภาพของชาโดยการวิเคราะห์ขนาดอนุภาค วิธีนี้ไม่สามารถใช้ได้กับชาเกรดใบใหญ่ - วิธีนี้อาจไม่เหมาะสมกับชาผสม (blends of tea)


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร