3701-2566
กาแฟสกัด - การหาปริมาณมวลแห้งของกาแฟสกัด - วิธีซีแซนด์ของกาแฟสกัดเหลวหรือข้น
COFFEE EXTRACTS - DETERMINATION OF THE DRY MATTER CONTENT OF COFFEE EXTRACTS - SEA SAND METHOD OF LIQUID OR PASTY COFFEE EXTRACTS
มอก. มาตรฐานทั่วไป
20 กรกฏาคม 2567
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 196 ง หน้า 32
19 กรกฏาคม 2567
24 พฤษภาคม 2567
- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 22994:2021(E) Coffee extracts — Determination of the dry matter content of coffee extracts — Sea sand method of liquid or pasty coffee extracts มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก
- ระบุข้อกำหนดสำหรับการหาปริมาณมวลแห้งของกาแฟสกัดเหลวหรือข้น
โดยวิธีซีแซนด์
- สามารถใช้ได้กับกาแฟสกัดเหลวหรือข้น วิธีการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นวิธีที่ใช้เป็นประจำ