รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3702-2566
  เมล็ดกาแฟหรือเมล็ดกาแฟดิบ - การวิเคราะห์ขนาด - การร่อนด้วยมือและเครื่อง
  GREEN COFFEE OR RAW COFFEE - SIZE ANALYSIS - MANUAL AND MACHINE SIEVING
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  24 กรกฏาคม 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 197 ง หน้า 8
23 กรกฏาคม 2567
24 พฤษภาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 4150:2011(E) Green coffee or raw coffee — Size analysis — Manual and machine sieving มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - ระบุวิธีสำหรับการวิเคราะห์ขนาดของเมล็ดกาแฟ (green coffee) โดยการร่อนด้วยมือและเครื่อง โดยใช้ตะแกรงทดสอบในห้องปฏิบัติการ


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร