GREEN COFFEE OR RAW COFFEE - SIZE ANALYSIS - MANUAL AND MACHINE SIEVING
มอก. มาตรฐานทั่วไป
24 กรกฏาคม 2567
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 197 ง หน้า 8
23 กรกฏาคม 2567
24 พฤษภาคม 2567
- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 4150:2011(E) Green coffee or raw coffee — Size analysis — Manual and machine sieving มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO
ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก
- ระบุวิธีสำหรับการวิเคราะห์ขนาดของเมล็ดกาแฟ (green coffee)
โดยการร่อนด้วยมือและเครื่อง โดยใช้ตะแกรงทดสอบในห้องปฏิบัติการ