3716-2567
เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส - การหาเถ้าที่ไม่ละลายในกรด
SPICES AND CONDIMENTS - DETERMINATION OF ACID-INSOLUBLE ASH
มอก. มาตรฐานทั่วไป
8 กันยายน 2567
ISO 930:1997
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 245 ง หน้า 93
7 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567
- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 930:1997(E) Spices and condiments — Determination of acid-insoluble ash มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษ
เป็นหลัก
- กำหนดวิธีการหาเถ้าที่ไม่ละลายในกรดของเครื่องเทศและเครื่องปรุงรส