3717-2567
เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส - การหาปริมาณความชื้น
SPICES AND CONDIMENTS - DETERMINATION OF MOISTURE CONTENT
มอก. มาตรฐานทั่วไป
8 กันยายน 2567
ISO 939:2021
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 245 ง หน้า 94
7 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567
- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 939:2021(E) Spices and condiments — Determination of moisture content มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษ
เป็นหลัก
- กำหนดวิธีการหาปริมาณความชื้นของเครื่องเทศและเครื่องปรุงรส โดยวิธี
เอนเทรนเมนต์ (entrainment method)