รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3717-2567
  เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส - การหาปริมาณความชื้น
  SPICES AND CONDIMENTS - DETERMINATION OF MOISTURE CONTENT
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  8 กันยายน 2567
  ISO 939:2021

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 245 ง หน้า 94
7 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 939:2021(E) Spices and condiments — Determination of moisture content มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษ เป็นหลัก - กำหนดวิธีการหาปริมาณความชื้นของเครื่องเทศและเครื่องปรุงรส โดยวิธี เอนเทรนเมนต์ (entrainment method)


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร