รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3718-2567
  เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส - การสุ่มตัวอย่าง
  SPICES AND CONDIMENTS - SAMPLING
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  8 กันยายน 2567
  ISO 948:1980

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 245 ง หน้า 91
7 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 948:1980(E) Spices and condiments — Sampling มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีการสุ่มตัวอย่างของเครื่องเทศและเครื่องปรุงรส


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร