3719-2567
เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส - การหาฟิลท์
SPICES AND CONDIMENTS - DETERMINATION OF FILTH
มอก. มาตรฐานทั่วไป
8 กันยายน 2567
ISO 1208:1982
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 245 ง หน้า 96
7 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567
- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 1208:1982(E) Spices and condiments — Determination of filth มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก
- กำหนดวิธีการหาปริมาณฟิลท์ (filth) ในเครื่องเทศและเครื่องปรุงรส เนื่องจาก
ในมาตรฐานระหว่างประเทศของเครื่องเทศและเครื่องปรุงรสยังไม่มีการกำหนดเกณฑ์สำหรับฟิลท์ไว้ ดังนั้นวิธีการนี้จึงควรใช้สำหรับการเก็บข้อมูลเพิ่มเติมและสำหรับระงับข้อพิพาทระหว่างประเทศ