รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3723-2567
  กระเทียมอบแห้ง - การหาสารประกอบอินทรีย์ซัลเฟอร์ระเหยง่าย
  DEHYDRATED GARLIC - DETERMINATION OF VOLATILE ORGANIC SULPHUR COMPOUNDS
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  8 กันยายน 2567
  ISO 5567:1982

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 245 ง หน้า 87
7 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 5567:1982(E) Dehydrated garlic — Determination of volatile organic sulphur compounds มาใช้โดย วิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีการหาสารประกอบอินทรีย์ซัลเฟอร์ระเหยง่ายในกระเทียมอบแห้ง


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร