3723-2567
กระเทียมอบแห้ง - การหาสารประกอบอินทรีย์ซัลเฟอร์ระเหยง่าย
DEHYDRATED GARLIC - DETERMINATION OF VOLATILE ORGANIC SULPHUR COMPOUNDS
มอก. มาตรฐานทั่วไป
8 กันยายน 2567
ISO 5567:1982
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 245 ง หน้า 87
7 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567
- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 5567:1982(E) Dehydrated garlic — Determination of volatile organic sulphur compounds มาใช้โดย
วิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก
- กำหนดวิธีการหาสารประกอบอินทรีย์ซัลเฟอร์ระเหยง่ายในกระเทียมอบแห้ง