3724-2567
เครื่องเทศ เครื่องปรุงรส และสมุนไพร - การหาปริมาณน้ำมันหอมระเหย (วิธีกลั่นด้วยน้ำ)
SPICES, CONDIMENTS AND HERBS - DETERMINATION OF VOLATILE OIL CONTENT (HYDRODISTILLATION METHOD)
มอก. มาตรฐานทั่วไป
8 กันยายน 2567
ISO 6571:2008
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 245 ง หน้า 89
7 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567
- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 6571:2008(E) Spices, condiments and herbs -Determination of volatile oil content (hydrodistillation method) มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก
- กำหนดวิธีการหาปริมาณน้ำมันหอมระเหยของเครื่องเทศ เครื่องปรุงรส
และสมุนไพร