รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3724-2567
  เครื่องเทศ เครื่องปรุงรส และสมุนไพร - การหาปริมาณน้ำมันหอมระเหย (วิธีกลั่นด้วยน้ำ)
  SPICES, CONDIMENTS AND HERBS - DETERMINATION OF VOLATILE OIL CONTENT (HYDRODISTILLATION METHOD)
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  8 กันยายน 2567
  ISO 6571:2008

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 245 ง หน้า 89
7 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 6571:2008(E) Spices, condiments and herbs -Determination of volatile oil content (hydrodistillation method) มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีการหาปริมาณน้ำมันหอมระเหยของเครื่องเทศ เครื่องปรุงรส และสมุนไพร


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร