3726-2567
เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส - การหาสารสกัดที่ละลายน้ำเย็น
SPICES AND CONDIMENTS - DETERMINATION OF COLD WATER-SOLUBLE EXTRACT
มอก. มาตรฐานทั่วไป
8 กันยายน 2567
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 245 ง หน้า 98
7 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567
กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 941:1980(E) Spices and condiments — Determination of cold water-soluble extract มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO
ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก
- กำหนดวิธีการหาสารสกัดที่ละลายน้ำเย็นของเครื่องเทศและเครื่องปรุงรส