รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3726-2567
  เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส - การหาสารสกัดที่ละลายน้ำเย็น
  SPICES AND CONDIMENTS - DETERMINATION OF COLD WATER-SOLUBLE EXTRACT
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  8 กันยายน 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 245 ง หน้า 98
7 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567

กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 941:1980(E) Spices and condiments — Determination of cold water-soluble extract มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีการหาสารสกัดที่ละลายน้ำเย็นของเครื่องเทศและเครื่องปรุงรส


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร