BLACK PEPPER AND WHITE PEPPER, WHOLE OR GROUND - DETERMINATION OF PIPERINE CONTENT - SPECTROPHOTOMETRIC METHOD
มอก. มาตรฐานทั่วไป
13 กันยายน 2567
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 252 ง หน้า 4
12 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567
- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 5564:1982(E) Black pepper and white pepper, whole or ground - Determination of piperine content - Spectrophotometric method มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting)
ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษ
เป็นหลัก
- กำหนดวิธีสเปกโทรโฟโตเมทริกสำหรับหาปริมาณพิเพอรีนของพริกไทยดำ และพริกไทยขาว (Piper nigrum L.) ทั้งในรูปเม็ดหรือบด