รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3730-2567
  พริกไทยดำและพริกไทยขาว ทั้งเม็ดหรือบด - การหาปริมาณพิเพอรีน - วิธีสเปกโทรโฟโตเมทริก
  BLACK PEPPER AND WHITE PEPPER, WHOLE OR GROUND - DETERMINATION OF PIPERINE CONTENT - SPECTROPHOTOMETRIC METHOD
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  13 กันยายน 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 252 ง หน้า 4
12 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 5564:1982(E) Black pepper and white pepper, whole or ground - Determination of piperine content - Spectrophotometric method มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษ เป็นหลัก - กำหนดวิธีสเปกโทรโฟโตเมทริกสำหรับหาปริมาณพิเพอรีนของพริกไทยดำ และพริกไทยขาว (Piper nigrum L.) ทั้งในรูปเม็ดหรือบด


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร