รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3731-2567
  เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส - การหาสีที่สกัดได้ในปาปริกา โดยวิธีสเปกโทรโฟโตเมทริก
  SPICES AND CONDIMENTS - SPECTROPHOTOMETRIC DETERMINATION OF THE EXTRACTABLE COLOUR IN PAPRIKA
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  13 กันยายน 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 252 ง หน้า 3
12 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 7541:2020(E) Spices and condiments — Spectrophotometric determination of the extractable colour in paprika มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีการทดสอบการหาสีที่สกัดได้ในปาปริกาโดยการวัดค่า การดูดกลืนแสงของสารสกัดแอซีโทนของตัวอย่าง - ใช้ได้กับผงปาปริกาบดในทุกรูปแบบ (เช่น หวาน เผ็ดร้อน รมควัน เป็นต้น)


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร