SPICES AND CONDIMENTS - PREPARATION OF A GROUND SAMPLE FOR ANALYSIS
มอก. มาตรฐานทั่วไป
13 กันยายน 2567
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 252 ง หน้า 15
12 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567
- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 2825:1981(E) Spices and condiments - Preparation of a ground sample for analysis มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO
ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก
- กำหนดวิธีการเตรียมตัวอย่างบดสำหรับการวิเคราะห์เครื่องเทศหรือ
เครื่องปรุงรส ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ได้มาจากวิธีการที่กำหนดใน ISO 948