รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3750-2567
  เครื่องเทศและเครื่องปรุงรส - การเตรียมตัวอย่างบดสำหรับการวิเคราะห์
  SPICES AND CONDIMENTS - PREPARATION OF A GROUND SAMPLE FOR ANALYSIS
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  13 กันยายน 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 252 ง หน้า 15
12 กันยายน 2567
19 กรกฏาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 2825:1981(E) Spices and condiments - Preparation of a ground sample for analysis มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีการเตรียมตัวอย่างบดสำหรับการวิเคราะห์เครื่องเทศหรือ เครื่องปรุงรส ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ได้มาจากวิธีการที่กำหนดใน ISO 948


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร