3704-2567
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ - การหาปริมาณสตาร์ช (วิธีอ้างอิง)
MEAT PRODUCTS - DETERMINATION OF STARCH CONTENT (REFERENCE METHOD)
มอก. มาตรฐานทั่วไป
3 ตุลาคม 2567
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 274 ง หน้า 133
2 ตุลาคม 2567
9 สิงหาคม 2567
- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 5554:1978(E) Meat products — Determination of starch content (Reference method) มาใช้โดย
วิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical)
โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก
- กำหนดวิธีการอ้างอิงสำหรับการหาปริมาณสตาร์ชของผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์