รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3704-2567
  ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ - การหาปริมาณสตาร์ช (วิธีอ้างอิง)
  MEAT PRODUCTS - DETERMINATION OF STARCH CONTENT (REFERENCE METHOD)
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  3 ตุลาคม 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 274 ง หน้า 133
2 ตุลาคม 2567
9 สิงหาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 5554:1978(E) Meat products — Determination of starch content (Reference method) มาใช้โดย วิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีการอ้างอิงสำหรับการหาปริมาณสตาร์ชของผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร