3706-2567
เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ - คำศัพท์
MEAT AND MEAT PRODUCTS - VOCABULARY
มอก. มาตรฐานทั่วไป
3 ตุลาคม 2567
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 274 ง หน้า 136
2 ตุลาคม 2567
9 สิงหาคม 2567
- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 23722:2021(E) Meat and meat products — Vocabulary มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกัน
ทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก
- กำหนดคำจำกัดความสำหรับเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
- สามารถใช้กับการแปรรูป การค้า และการเก็บรักษาเนื้อสัตว์และ
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์