รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3706-2567
  เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ - คำศัพท์
  MEAT AND MEAT PRODUCTS - VOCABULARY
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  3 ตุลาคม 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 274 ง หน้า 136
2 ตุลาคม 2567
9 สิงหาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 23722:2021(E) Meat and meat products — Vocabulary มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกัน ทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดคำจำกัดความสำหรับเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ - สามารถใช้กับการแปรรูป การค้า และการเก็บรักษาเนื้อสัตว์และ ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร