รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3681-2567
  ไขมันและน้ำมันจากสัตว์และพืช - การหาปริมาณน้ำ - วิธีเอนเทรนเมนต์
  ANIMAL AND VEGETABLE FATS AND OILS - DETERMINATION OF WATER CONTENT - ENTRAINMENT METHOD
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  3 ตุลาคม 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 274 ง หน้า 138
2 ตุลาคม 2567
9 สิงหาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 934:1980(E) Animal and vegetable fats and oils — Determination of water content — Entrainment method มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีสำหรับการหาปริมาณน้ำในไขมันหรือน้ำมันจากสัตว์หรือพืช โดยวิธีเอนเทรนเมนต์ - วิธีนี้ใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณน้ำมากกว่าหรือเท่ากับ 0.5% โดยมวล


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร