ANIMAL AND VEGETABLE FATS AND OILS - DETERMINATION OF TITRE
มอก. มาตรฐานทั่วไป
5 ตุลาคม 2567
ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 276 ง หน้า 14
4 ตุลาคม 2567
9 สิงหาคม 2567
- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 935:1988(E) Animal and vegetable fats and oils — Determination of titre มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก
- กำหนดวิธีการเตรียมกรดไขมันที่ไม่ละลายในน้ำ และวิธีการหาอุณหภูมิ
การแข็งตัวของไขมันและน้ำมันจากสัตว์และพืช ซึ่งเรียกทั่วไปว่า
ไทเทอร์ของไขมันหรือน้ำมัน
- วิธีนี้ใช้ไม่ได้กับไขมันและน้ำมันที่ไทเทอร์ต่ำกว่า 30 °C