รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3682-2567
  ไขมันและน้ำมันจากสัตว์และพืช - การหาไทเทอร์
  ANIMAL AND VEGETABLE FATS AND OILS - DETERMINATION OF TITRE
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  5 ตุลาคม 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 276 ง หน้า 14
4 ตุลาคม 2567
9 สิงหาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 935:1988(E) Animal and vegetable fats and oils — Determination of titre มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีการเตรียมกรดไขมันที่ไม่ละลายในน้ำ และวิธีการหาอุณหภูมิ การแข็งตัวของไขมันและน้ำมันจากสัตว์และพืช ซึ่งเรียกทั่วไปว่า ไทเทอร์ของไขมันหรือน้ำมัน - วิธีนี้ใช้ไม่ได้กับไขมันและน้ำมันที่ไทเทอร์ต่ำกว่า 30 °C


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร