รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3685-2567
  ไขมันและน้ำมันจากสัตว์และพืช - การหาปริมาณน้ำ - วิธีคาร์ล ฟิชเชอร์ (ปราศจากไพริดีน)
  ANIMAL AND VEGETABLE FATS AND OILS - DETERMINATION OF WATER CONTENT - KARL FISCHER METHOD (PYRIDINE FREE)
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  5 ตุลาคม 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 276 ง หน้า 17
4 ตุลาคม 2567
9 สิงหาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 8534:2017(E) Animal and vegetable fats and oils — Determination of water content — Karl Fischer method (pyridine free) มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกัน ทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีสำหรับการหาปริมาณน้ำในไขมันและน้ำมันจากสัตว์และพืช (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า ไขมัน) โดยใช้อุปกรณ์แบบคาร์ล ฟิชเชอร์ และรีเอเจนต์ที่ปราศจากไพริดีน - ไม่ครอบคลุมนมและผลิตภัณฑ์นม (หรือไขมันที่ได้จากนมและผลิตภัณฑ์นม)


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร