รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3688-2567
  น้ำมันมะกอกและน้ำมันกากมะกอก - การหาปริมาณ 2-กลีเซอริลมอโนแพลมิเทต
  OLIVE OILS AND OLIVE-POMACE OILS - DETERMINATION OF THE 2-GLYCERYL MONOPALMITATE CONTENT
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  5 ตุลาคม 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 276 ง หน้า 23
4 ตุลาคม 2567
9 สิงหาคม 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 12872:2022(E) Olive oils and olive-pomace oils — Determination of the 2-glyceryl monopalmitate content มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - กำหนดวิธีการสำหรับการหาปริมาณ 2-กลีเซอริลมอโนแพลมิเทต ในน้ำมันมะกอกและน้ำมันกากมะกอกที่เป็นของเหลวที่อุณหภูมิแวดล้อม (20 °C) เป็นร้อยละโดยมวล หมายเหตุ มาตรฐานนี้อ้างอิงตาม COI/T.20/Doc. No 23/Rev.1:2017[7]


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร