รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  3894-2567
  ข้าว - การกำหนดศักยภาพในการสีข้าวจากข้าวเปลือกและจากข้าวกล้อง
  RICE - DETERMINATION OF THE POTENTIAL MILLING YIELD FROM PADDY AND FROM HUSKED RICE
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  1 พฤศจิกายน 2567

ประกาศและงานทั่วไป
141
พิเศษ 296 ง หน้า 19
31 ตุลาคม 2567
19 กันยายน 2567

- กำหนดขึ้นโดยรับ ISO 6646:2011 Rice — Determination of the potential milling yield from paddy and from husked rice มาใช้โดยวิธีพิมพ์ซ้ำ (reprinting) ในระดับเหมือนกันทุกประการ (identical) โดยใช้ ISO ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก - ระบุวิธีทดสอบของปฏิบัติการในการกำหนดผลผลิตข้าวเปลือกที่ได้จากข้าวเปลือกหรือข้าวนึ่ง (ข้าว, Oryza sativa L.) และเพื่อการหาผลผลิตข้าวสารที่ได้จากข้าวเปลือกหรือข้าวนึ่ง หรือจากข้าวกล้องหรือข้าวกล้องนึ่งมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมนี้ใช้กับอุปกรณ์ขัดสีเท่านั้น


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร