รายละเอียดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  400-2566
  เส้นหมี่
  RICE VERMICELLI
  มอก. มาตรฐานทั่วไป
  20 พฤศจิกายน 2567

ประกาศและงานทั่้วไป
141
พิเศษ 197 ง หน้า 15
23 กรกฏาคม 2567
24 พฤษภาคม 2567
ยกเลิก มอก.400-2549 และประกาศ มอก.400-2566 ขึ้นใหม่ ให้มีผลเมื่อพ้นกำหนด 120 วัน นับตั้งแต่วันที่ประกาศในราชกิจจานุเบกษา (23 ก.ค. 67) **(มอก.400-2566 มีผลใช้งานตั้งแต่วันที่ 20 พ.ย. 67 เป็นต้นไป)

- ครอบคลุมเฉพาะเส้นหมี่ที่ทำให้แห้งแล้ว - ไม่ครอบคลุมถึง เส้นหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตาม มอก. 694


Tisi-IT P3.02 Version 2023
พัฒนาระบบโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร